Cập nhật mới năm 2022 chi tiết về mặt bằng Tháp The Gemini tại khu căn hộ cao cấp Astral City, toạ lạc tại Mặt tiền Quốc lộ 13, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Thông tin tiến độ xây dựng, chính sách và giá bán tại The Gemini mới nhất.

An cư tại The Gemini, cư dân như đang tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn với đầy đủ mọi trải nghiệm xứng tầm. Dự án sở hữu 1,7ha cảnh quan và tiện ích nội khu đa dạng với các tiện ích điểm nhấn như dòng suối nhiệt đới dài gần 300m, bố trí dọc 2 bên là những con phố với chuỗi boutique shophouse, tiệm hoa, tiệm trà, chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp đan xen trong khuôn viên công viên xanh mát… Đặc biệt, không gian resort trên không ở tầng 20 được xem là điểm nhấn ấn tượng với chuỗi vườn thiền, vườn yoga kết hợp sky bar, BBQ và hồ bơi chân mây đẳng cấp đều ở cao độ 100m.

Trên thực tế, bên cạnh thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng và hệ tiện ích ưu việt, tiềm năng của phân khúc căn hộ cao cấp được quản lý – vận hành bởi đơn vị quốc tế đã tạo nên sức hút cho dự án Astral City. Theo đó, CBRE cùng các đối tác cung ứng sẽ mang đến hệ thống dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế riêng cho cư dân Astral City nói chung và The Gemini nói riêng.

Sở hữu vị trí cửa ngõ “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City vươn cao kiêu hãnh giữa thành phố tâm điểm Thuận An. Giao hòa các giá trị mỹ quan, tiện nghi, đẳng cấp nhờ kiến trúc đương đại và quy hoạch không gian khoa học, Astral City khẳng định vị thế đầy khác biệt cho những chủ nhân xứng tầm.

Lấy cảm hứng từ thiên hà lung linh, Astral City mang đến những câu chuyện thú vị ẩn sau cách đội ngũ kiến trúc sư sắp xếp và thiết kế 8 tòa tháp. Các chòm sao sáng nhất và đẹp nhất đều hội tụ trong lăng kính thiên hà Astral như những sắc thái làm thăng hoa cuộc sống.

Mặt bằng Tháp The Gemini tại Astral City 2022

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THE GEMINI